products

Mato Brand MTS302 Topcon System Total Station For Surveying instrument

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MATO
Chứng nhận: CE
Số mô hình: MTS302
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Với cách đóng gói tiêu chuẩn xuất khẩu. Nội bộ với vỏ cứng và bên ngoài với thùng carton.
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi năm
Thông tin chi tiết
Hàng hiệu: MATO Brand Số mô hình: MTS302
Màu sắc: màu vàng
Điểm nổi bật:

tổng số trạm

,

tổng số trạm thủ công


Mô tả sản phẩm

 Thông số kỹ thuật chi tiết:

 

Mato Brand MTS302 Hệ thống Topcon Tổng đài cho dụng cụ khảo sát

 

 

Trạm tổng cổ điển MTS300

1. Hệ điều hành Topcon GTS102N

2. Giao tiếp Bluetooth, đo không lăng kính, kính viễn vọng trỏ laser

3. Ổn định, độ chính xác cao, dễ vận hành

4. Một phím để đo góc / Phạm vi / tọa độ / gác xép và các chức năng khác

5. Các kỹ sư có thể sử dụng nó mà không cần người dùng thủ công nếu họ quen thuộc với trạm tổng Topcon

Mato Brand MTS302 Topcon System Total Station For Surveying instrument 0

 

Chương trình sản phẩm:

 

Mato Brand MTS302 Topcon System Total Station For Surveying instrument 1

 

We can use the different international express company, usually, our first choice is DHL. Chúng tôi có thể sử dụng các công ty chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau, thông thường, lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là DHL. if you have specified requirement , please inform us before the order. nếu bạn có yêu cầu cụ thể, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trước khi đặt hàng.

 

Dịch vụ của chúng tôi

Mato Brand MTS302 Topcon System Total Station For Surveying instrument 2

yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ, chúng tôi hoan nghênh email của bạn và gọi bất cứ lúc nào.

our products are original and 100% new. sản phẩm của chúng tôi là bản gốc và mới 100%. and they will be carefully checked before we ship them out. và họ sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi chúng tôi gửi chúng ra.

chúng tôi cung cấp bảo hành chất lượng một năm, trong vòng một năm kể từ khi bạn mua sản phẩm từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ công nghệ của chúng tôi.

 

Thông tin công ty

 

Mato Brand MTS302 Topcon System Total Station For Surveying instrument 3

 

Shanghai Galxy International Trade company, Ltd. combining with developing, researching and producing. Công ty thương mại quốc tế Thượng Hải Galxy kết hợp với phát triển, nghiên cứu và sản xuất. Our company is located in Pudong Developing Zone, and has two subsidiary companies: Shanghai Galaxy International Trade Co., Ltd. and Mato Opto-electrical High-tech Company. Công ty chúng tôi đặt tại Khu phát triển Pudong và có hai công ty con: Công ty thương mại quốc tế Thượng Hải Galaxy và Công ty công nghệ cao điện Mato Opto. Our company has researching center and factory in Changzhou. Công ty chúng tôi có trung tâm nghiên cứu và nhà máy tại Thường Châu.

Our main products are as following: total station, electronic theodolite, automatic level, laser level, rotation laser, GPS, distance laser sensor and accessories, such as tripod, prism, pole, staff and USB cable for total station. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: trạm tổng, máy kinh vĩ điện tử, mức tự động, mức laser, laser xoay, GPS, cảm biến laser khoảng cách và các phụ kiện, như chân máy, lăng kính, cột, nhân viên và cáp USB cho trạm tổng. Our company designs software for many domestic and oversea factories, for example, Boif, TJOP, Stanley, and Cst-Berger. Công ty chúng tôi thiết kế phần mềm cho nhiều nhà máy trong và ngoài nước, ví dụ như Boif, TJOP, Stanley và Cst-Berger. We have powerful capacity in technical research, and the products we designed have advanced technology and steady performance. Chúng tôi có năng lực mạnh mẽ trong nghiên cứu kỹ thuật và các sản phẩm chúng tôi thiết kế có công nghệ tiên tiến và hiệu suất ổn định. The non-prism total station and the absolute coding measure instrument we developed and produced have very competitive points in the measure instrument market. Tổng trạm không lăng kính và công cụ đo lường mã hóa tuyệt đối mà chúng tôi đã phát triển và sản xuất có những điểm rất cạnh tranh trong thị trường dụng cụ đo lường.

We expect that we could cooperate with more business partners from all over the world. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới. In addition, we can do OEM service for companies or dealers that want to find better producers in China. Ngoài ra, chúng tôi có thể làm dịch vụ OEM cho các công ty hoặc đại lý muốn tìm nhà sản xuất tốt hơn ở Trung Quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các công cụ khảo sát tốt nhất trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là toàn cầu hóa thị trường, quốc tế hóa chất lượng và tối đa hóa lợi nhuận!

 

  

Chi tiết liên lạc
Eva Hu

Số điện thoại : +8617321261251

WhatsApp : +8618301928717