Gửi tin nhắn
aboutus
Dây chuyền sản xuất

Thường Châu GeoMATO Photo-Electronic Technology Co., Ltd được thành lập vào tháng 1 năm 2002, là một công ty chuyên nghiên cứu, thiết kế và sản xuất Total Station, Range Finder, Theodolite, Digital Auto-Level, Laser Sensor (đo phạm vi, góc và chiều cao).

Hiện tại, các sản phẩm của GeoMATO bao gồm: MTS1200series Total Station, MTS800 Total Station, MTS600 Total Station, MTS300 Total Station, MET200 Series Theodolite, Cấp kỹ thuật số DS200, Cấp kỹ thuật số sê-ri DS200, Cảm biến laser sê-ri DS200 cảm biến.

GeoMATO Total Station có sẵn hơn 10 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, v.v. Ngoài ra, GeoMATO hiện được chỉ định là cơ sở sản xuất của giếng Công ty nhạc cụ Đức được biết đến.

GeoMATO có một nhóm các kỹ thuật viên đã tham gia nghiên cứu và phát triển các sản phẩm quang điện trong một thời gian dài. Họ có thể tùy chỉnh các sản phẩm cho các công ty trong và ngoài nước theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty GeoMATO sẵn sàng liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để thúc đẩy sự phát triển và phát triển của công nghệ công cụ.

OEM/ODM

Công ty chúng tôi có thể tùy chỉnh ngoại hình theo yêu cầu của khách hàng và thêm một số tính năng bổ sung. Công ty đã cung cấp dịch vụ OEM cho nhiều thương hiệu. Trong số đó có thương hiệu Leica AGATEC nổi tiếng nhất.

Chi tiết liên lạc