products

Pin Lithiumion BL5000 dành cho GPS H32 V30 V50 F61 F66 IRTK GNSS RTK mục tiêu cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Hi-Target
Chứng nhận: CE
Số mô hình: BL5000
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Với cách đóng gói xuất khẩu tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc Thời gian cụ thể cần tham khảo ý kiến
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi năm
Thông tin chi tiết
Màu sắc: màu xám Sự bảo đảm: Một năm
Kiểu: Pin cho GPS Đặc tính: Tuổi thọ cao
Tiêu chuẩn: Chứng chỉ CE Từ khóa: Pin thiết bị GPS
Điểm nổi bật:

hệ thống gps rtk

,

cực gps sợi carbon


Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật chi tiết:

 

Pin lithiumion cho GPS mục tiêu Hi32, V30, V50, F61, F66 iRTK GNSS RTK

 

Mô hình Pin BL-5000
Hóa chất Pin Li-ion
Điện áp danh định 7.4V 5000mAh
Kích thước 75 * 41 * 41mm
Sự bảo đảm 1 năm
Điều kiện mới 100
Có thể sạc lại Đúng
   
Gói Túi nhựa, thùng giấy

Pin lithiumion cho GPS mục tiêu Hi32, V30, V50, F61, F66 iRTK GNSS RTK

 

Pin Lithiumion BL5000 dành cho GPS H32 V30 V50 F61 F66 IRTK GNSS RTK mục tiêu cao 0

We can use the different international express company, usually, our first choice is DHL. Chúng tôi có thể sử dụng các công ty chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau, thông thường, lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là DHL. if you have specified requirement , please inform us before the order. nếu bạn có yêu cầu cụ thể, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trước khi đặt hàng.

 

Pin Lithiumion BL5000 dành cho GPS H32 V30 V50 F61 F66 IRTK GNSS RTK mục tiêu cao 1

 

Dịch vụ của chúng tôi

yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ, chúng tôi hoan nghênh email của bạn và gọi bất cứ lúc nào.

our products are original and 100% new. sản phẩm của chúng tôi là bản gốc và mới 100%. and they will be carefully checked before we ship them out. và họ sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi chúng tôi gửi chúng ra.

chúng tôi cung cấp bảo hành chất lượng một năm, trong vòng một năm kể từ khi bạn mua sản phẩm từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ công nghệ của chúng tôi.

 

Thông tin công ty

Pin Lithiumion BL5000 dành cho GPS H32 V30 V50 F61 F66 IRTK GNSS RTK mục tiêu cao 2

Shanghai Galxy International Trade company, Ltd. combining with developing, researching and producing. Công ty thương mại quốc tế Thượng Hải Galxy kết hợp với phát triển, nghiên cứu và sản xuất. Our company is located in Pudong Developing Zone, and has two subsidiary companies: Shanghai Galaxy International Trade Co., Ltd. and Mato Opto-electrical High-tech Company. Công ty chúng tôi đặt tại Khu phát triển Pudong và có hai công ty con: Công ty thương mại quốc tế Thượng Hải Galaxy và Công ty công nghệ cao điện Mato Opto. Our company has researching center and factory in Changzhou. Công ty chúng tôi có trung tâm nghiên cứu và nhà máy tại Thường Châu.

Our main products are as following: total station, electronic theodolite, automatic level, laser level, rotation laser, GPS, distance laser sensor and accessories, such as tripod, prism, pole, staff and USB cable for total station. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: trạm tổng, máy kinh vĩ điện tử, mức tự động, mức laser, laser xoay, GPS, cảm biến laser khoảng cách và các phụ kiện, như chân máy, lăng kính, cột, nhân viên và cáp USB cho trạm tổng. Our company designs software for many domestic and oversea factories, for example, Boif, TJOP, Stanley, and Cst-Berger. Công ty chúng tôi thiết kế phần mềm cho nhiều nhà máy trong và ngoài nước, ví dụ như Boif, TJOP, Stanley và Cst-Berger. We have powerful capacity in technical research, and the products we designed have advanced technology and steady performance. Chúng tôi có năng lực mạnh mẽ trong nghiên cứu kỹ thuật và các sản phẩm chúng tôi thiết kế có công nghệ tiên tiến và hiệu suất ổn định. The non-prism total station and the absolute coding measure instrument we developed and produced have very competitive points in the measure instrument market. Tổng trạm không lăng kính và công cụ đo lường mã hóa tuyệt đối mà chúng tôi đã phát triển và sản xuất có những điểm rất cạnh tranh trong thị trường dụng cụ đo lường.

We expect that we could cooperate with more business partners from all over the world. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới. In addition, we can do OEM service for companies or dealers that want to find better producers in China. Ngoài ra, chúng tôi có thể làm dịch vụ OEM cho các công ty hoặc đại lý muốn tìm nhà sản xuất tốt hơn ở Trung Quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các công cụ khảo sát tốt nhất trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là toàn cầu hóa thị trường, quốc tế hóa chất lượng và tối đa hóa lợi nhuận!

 

Chi tiết liên lạc
Eva Hu

Số điện thoại : +8617321261251

WhatsApp : +8618301928717